December!

สวัสดีเดือนธันวาคม เป็นเดือนที่ชอบมากๆของปีเลย เป็นเดือนที่ทำให้อยู่ใน festive mood ได้ตลอดไม่ว่าจะเกิดเรื่องอะไรขึ้นก็ตาม
เดือนสุดท้ายของปีมาถึงแล้ว ปีนี้รู้สึกว่าผ่านไปเร็วมากๆเลย ยังไม่ได้อัพเดทเรื่องเกี่ยวกับปีสุดท้ายที่สคป.เลยหรืออะไรอย่างอื่นเลย รู้สึกเหมือนผ่านมาเป็นปีแล้วทั้งๆที่แค่ไม่กี่เดือนเองเนอะ

เวลาที่ผ่านมาหลังจากเรียนจบนี่คือทำงาน ทำงาน ทำงาน ทำงานรัวๆ
ตั้งแต่วันแรกที่กลับมาบ้านเลย เรียกได้ว่าไม่มีวันหยุดจริงๆ ตอนแรกก็บอกว่าได้หยุดเสาร์อาทิตย์ ตอนนี้เหลืออาทิตย์ แล้ววันอาทิตย์ก็กำลังจะถูกพรากไปแล้วด้วย เดี๋ยวสิ ๕๕๕๕๕๕๕
โดนบอกว่าทำไมไม่เก็บเปรี่ยวไว้กินหวาน แต่พอดีเป็นคนไม่ชอบหวาน(?) ไม่ใช่ มันเหนื่อยก็ต้องพักหน่อยสิ….

พูดถึงงาน คิดอยากเปลี่ยนงานบ่อยมากๆ
อะไรที่ทำอยู่มันคูลก็จริง แต่ยังไม่ใช่อะไรที่ชอบ… เข้าใจว่างานพวกนี้เป็นอะไรที่ต้องใช้เวลาถึงได้ตัดสินใจทำทันที ของพวกนี้ยิ่งเริ่มไวยิ่งทำนานยิ่งดี แล้วก็เพราะเหตุผลเดียวกันถึงยังไม่เลิก
แต่ยังไงอะไรที่อยากทำมันก็เป็นอะไรที่อยากทำอยู่ดีน่ะแหละ ๕๕

ก็มาดูกันว่าไปไปยังไงได้แค่ไหน ก่อนอื่นคงต้องเลือกขี้เกียจอย่างจริงจัง เลิกอู้… อา ยากจัง……
ตอนนี้มีที่อัพเดทเกี่ยวกับงานหลักๆอยู่สามที่

dropr
StoreEnvy
instagram

มีแฟชั่นเป็นหลัก อันที่จะติดตามได้ง่ายที่สุดก็ต้องinstagramนี่แหละ ถ้าเข้าไปไลค์ไปเลิฟก็จะเป็นพระคุณมากค่ะ

เรื่องอื่นก็ ธันวาเป็นเดือนที่ยุ่งมากเดือนนึงเลยทีเดียว อีกไม่กี่วันก็จะต้องไปเล่น diner dash แบบเรียลไลฟ์ที่ภูเขาแล้ว
ไม่ชอบไปที่นั่นเท่าไหร่ เหตุผลคือเพราะมันหนาวมาก ไม่ชอบที่หนาวๆอากาศเย็นเลย ทำไมคนถึงได้ขวนขวายไปกันนัก ที่เที่ยวก็ไม่เห็นมี  เซ็งมากบอกเลย #อ่าว

อยากไปเที่ยวญี่ปุ่นไม่ก็เกาหลีมากเลย นัดกับเพื่อนกี่คนก็ล่มไปทุกคนจนเหนื่อยจะชวนแล้วเนี่ย ๕๕๕๕ โอ้ย ว่างๆรวยๆกันทีเถอะพวกคุณ ดิฉันไม่อยากจะรออีกต่อไป
ถือว่าเป็นหนึ่งในความฝันเลยนะ ได้ไปเที่ยวหลังเรียนจบเนี่ย แต่ดูท่ารอคนนี่มันคงไม่เป็นจริง เพราะงั้นถ้าเรื่องมันเยอะนักก็ไปคนเดียวนี่แหละ เดี๋ยวศึกษาเส้นทางก่อน เรื่องเอาตัวรอดที่สบายมากอยู่แล้ว ถนัด

อยู่ๆก็อยากกินสกายลาร์คมากเลย อันนี้จะรู้ได้ว่าใครเกิดทันเกิดไม่ทัน ๕๕๕๕๕๕ สกายลาร์คเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในฟู้ดคอร์ทตามห้างสมัยก่อน ขายแต่พวกข้าวเซ็ท ที่สำคัญคือเขาทำซาบะย่างอร่อยมาก หูย พูดแล้วน้ำลายไหลอะ ตอนนี้อยากกินมากเลย แต่เป็นอาหารที่ไปร้านญี่ปุ่นกี่ทีก็ไม่เคยสั่ง คิดถึงสกายลาร์ค ฉันโหยหาแต่เธอนะ

ช่วงนี้หมดเวลาไปกับการอ่านหนังสือที่ไปล้มละลายมาจากงานหนังสือ ดีใจที่ได้ไปมากๆเลยเพราะตอนอยู่เกาะนี่หยุดไม่ตรงตลอด อดไปตลอด ทีนี้ก็ไปเหมาเรื่องบันทึกจอมโจรแห่งสุสานมา10เล่มรวด อ่านก็10เล่มรวดเหมือนกัน มีอะไรอยากเขียนเกี่ยวกับเรื่องนี้เยอะเหมือนกัน อาจจะตั้งเอนทรี่แยก
ซื้ออาร์ทิมิสฟาล์วมาด้วย ครบเซ็ทเลย แต่ปกล่าสุดมันไม่สวยเลย ขัดใจโคตรๆ ปกเก่าทองๆที่เป็นเล่มภาษาไทยสวยกว่ามากอะแต่หาซื้อไม่ได้แล้ว ช่างขัดใจ… ซื้อเมซรันเนอร์มาด้วยล่ะ แต่เป็นหนังสือแบบที่อภิมหาจะน่าเบื่อ อ่านไปไม่ถึงสิบบทนี่วางลงแล้วทำให้ไม่มีอารมณ์หยิบขึ้นมาอ่านได้อีกเลย ถือว่าเก่งมาก เพราะขนาดทไวไลท์ยังทนอ่านจนจบมาแล้ว นี่กระแดะซื้อมาสามเล่มด้วยไง จะขายต่อแล้วเนี่ย อยากได้ก็บอกนะ ๕๕๕๕

หนังนี่อยากดูพวกหนังจีนพวกกังฟูต่อสู้กำลังภายในมากเลย กำลังเบื่อหนังฮอลลีวู้ด อยากดูคนสู้กัน เหินอากาศโต๊ะคว่ำในโรงน้ำชาอะไรแบบนั้น ใครมีอะไรใหม่ๆแนะนำก็บอกหน่อยนะ

อา ไม่รู้จะบ่นอะไรแล้ว ครั้งนี้ไว้แค่นี้ก่อนแล้วกัน

ปล. นึกว่าเขียนบล็อกจะช่วยให้การเรียงประโยคดีขึ้น ปรากฏพูดไม่รู้เรื่องมากกว่าเดิม

ปล.2 แต่อาจจะเพราะหยุกเขียนไป…

ซียอล

Advertisements

Published by

asmxhf

✻ Christmas girl. ✻ Major Dreamer. ✻ Fashion design graduate. ✻ Artist. ✻ Foodie. Blog to update daily life. Mostly about drawing, design, cosplay and some other random stuff.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s